นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้นายปริญญา ญาณโภชน์ ดร.สุวิทย์ สวัสดี ติดตามการดำเนินการโครงการขยายการมีงานทำให้ผู้สูงอายุ กิจกรรมส่งเสริมการประกอบอาชีพอิสระให้ผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ หลักสูตร : การออกแบบผลิตภัณฑ์และการตัดเย็บกระเป๋าจากผ้าและพวงกุญแจจากผ้า และการทำการตลาด โดยมีการฝึกอบรมในหัวข้อ การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับผ้าทอ การผลิตภัณฑ์ตัดเย็บผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์การตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ และการสร้างเว็บไซต์เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : โครงการขยายการมีงานทำให้ผู้สูงอายุ