นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสาพระราชทาน กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการส่วนราชการ จิตอาสา๙๐๔ จิตอาสาพระราชทาน และผู้แทนภาคส่วนต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ปรับปรุงภูมิทัศน์ และทำความสะอาด บริเวณจตุรมุข ศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน บำเพ็ญสาธารณประโยชน์