ประชุมผู้ปกครอง สร้างความเข้าใจก่อนออกฝึกงานต่างประเทศ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และพบปะนักเรียน นักศึกษา ที่มีความประสงค์เข้าร่วมโครงการฝึกงานในต่างประเทศ เพื่อชี้แนะแนวทางการปฏิบัติตนและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกงาน การใช้ชีวิตในต่างประเทศ ให้เกิดความมั่นใจและมีเจตคติที่ดีในการทำงานตามความต้องการของสถานประกอบการ พร้อมมีความรู้ความเข้าใจและปฏิบัติตามแนวปฏิบัติหรือขั้นตอนการดำเนินการฝึกงานของสถานศึกษา ทั้งในช่วงก่อนออกฝึกงาน ระหว่างฝึกงาน และหลังจากฝึกงาน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc