ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.สุวิทย์ สวัสดี นายสยาม พิลาโสภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยวิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม จังหวัดนครปฐม นำโดยนางสาวพัชรา เอกสินิทธ์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร เข้าศึกษาดูงาน ด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาการดูแลผู้สูงอายุ และเยี่ยมขมผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา (Happy New Year 2023 @ MVC) เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเตรียมความพร้อมก่อนดำเนินการขออนุมัติเปิดหลักสูตรในสาขาวิชาดังกล่าว ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc