เข้ารับพระราชใบประกาศนียบัตร

นายวิทยา โยอาศรี ครูภาควิชาวิจิตรศิลป์ นายทศพร ศรีโนรินทร์ นักศึกษาสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ เข้ารับพระราชใบประกาศนียบัตร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเข้าร่วมการประกวดศิลปะปูนปั้น ภายใต้ประกวดศิลปะปูนปั้นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๒๐ ดำเนินการโดย บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน)
ณ วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : เข้ารับพระราชใบประกาศนียบัตร