30 พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมหารือร่วมกับคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญ (ประดับแถบ ๓ สี ) และDAY CAMP ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ เพื่อการเตรียมความพร้อมกำดำเนินกิจกรรม ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม