หน่วยพัฒนาครู วอศ.มหาสารคาม อบรมหลักสูตร MLN รุ่นที่ 16 ตามเกณฑ์ ว.21

นายบัญชา โคตรแก้ว รองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมด้วย ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการ ร่วมพบปะผู้เข้ารับการอบรม โดยมี นางนันทา เพ็ตมาน ผู้ประสานงานหน่วยพัฒนาครู วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การอบรมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานการสอน หลักสูตร การจัดกระบวนการเรียนรู้ด้วย m-learning (mobile learning) สำหรับครูอาชีวศึกษา ระดับพื้นฐาน เพื่อเป็นการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ หรือ ว.21 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 4 -6 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์บริการทางวิชาการเพื่อการศึกษา อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม