ประชุมรับนโยบายการปฏิบัติราชการผ่านระบบ VDO Confer

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานวิชาการ เข้าร่วมการประชุมทางไกลผ่านระบบ VDO Conference รับนโยบายการปฏิบัติราชการและการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา” โดยดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายยศพล เวณุโกเศศ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.อรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนายวิทวัต ปัญจมะวัต ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล เวลา ๙.๓๐ น. ณ ศูนย์บริการทางวิชาการเพื่อการศึกษา อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม