ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยวิธีรับตรง (โควตา)

รายละเอียดเพิ่มเติม
กำหนดการเเละรายละเอียดเพิ่มเติมในการเข้ารายงานตัว

รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช.

รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวส.