๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายบัณฑิตจิตอาสาพัฒนาชุมชนทำดีด้วยหัวใจ โดยนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต(ทล.บ) วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ มีกิจกรรม พัฒนา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณวิทยาลัย ริมคลองสมถวิล และบริเวณวัดอภิสิทธิ์ เพื่อปลูกจิตสำนึกด้านสาธารณะ สร้างจิตอาสาเพื่อพัฒนาชุมชน พัฒนาสติปัญญา ร่างกาย อารมณ์และสังคม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม