ประเมินคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน 2563

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประธานคณะทำงานประเมินคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๗ พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าตรวจประเมินผลการดำเนินงานของ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย โดยมีนายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ สถานประกอบการ ตัวแทนจากเครือข่ายความร่วมมือทุกภาคส่วน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยฯ ร่วมให้ข้อมูล และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย จังหวัดเลย