สัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การโรงแรม 63

17 มีนาคม 2564 นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวพบปะนักเรียนนักศึกษา ในกิจกรรมการสัมมนานักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนักเรียน นักศึกษาระดับ ปวช. 3 และ ปวส. 2 ภาควิชาการโรงแรมและบริการ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการสรุปและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากการฝึกอาชีพของนักศึกษา ในสถานประกอบการ ทั้งเรื่องการทำงานในแผนกงานต่างๆ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในบริบทที่หลากหลาย จากสถานประกอบการณ์ พร้อมกันนี้ท่านผู้อำนวยการได้เน้นย้ำกับนักเรียน นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้นำเอาคุณธรรมจริยธรรมมาใช้ในการทำงาน และการศึกษาษาในระดับต่อไป ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม