ประกาศ เรื่อง รายการเครื่องแบบนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช,ปวส,ป.ตรี

เเจ้งเลื่อน การจำหน่ายเครื่องเเบบนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 เดิมที่จะเริ่มเปิดจำหน่ายในวันที่ 19 เม.ย. 2564. นั้น. ร้านสหการขอเเจ้งเลื่อนการจำหน่ายฯ โดยการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการเเพร่ระบาดของโรคโควิด 19. เเละจะเปิดจำหน่ายปกติ ในวันที่ 1 พ.ค. เป็นต้นไป

ระดับปวช.

ระดับปวส.

ระดับป.ตรี